Chuyên thiết kế
Chuyên thiết kế

Thiết kế bao bì

Giới thiệu sản phẩm

Tại sao cần phải thiết kế bao bì?
Muốn bán được hàng không những chất lượng sản phẩm phải tốt mà bao bì còn phải hấp dẫn. Bao bì đã trở thành một thành phần gắn liền với sản phẩm và đóng góp vào chất lượng sản phẩm. Cho nên thiết kế bao bì trở thành công việc quan trọng đôi với mỗi doanh nghiệp.
 
Thiết kế bao bì, nhãn mác cho các sản phẩm. Đó có thể là một cái hộp carton hay một cái nhãn, chiếc lọ. Bao bì bạn làm ra trước tiên phải đạt được chức năng của nó là đựng, nâng đỡ, bảo vệ sản phẩm sau đó nó phải đạt được chức năng thông tin về sản phẩm cũng như quảng cáo cho sản phẩm đó. Trong một vài trường hợp bao bì còn quan trọng hơn cả nội dung bên trong nó như là chai nước hay lọ nước hoa.

• Bao bì sản phẩm của hàng hoá là bao bì chứa đựng hàng hoá và lưu thông cùng với hàng hoá. Bao bì sản phẩm của hàng hoá gồm hai loại: bao bì trực tiếp và bao bì ngoài:

• Bao bì trực tiếp: là bao bì chứa đựng hàng hoá, tiếp xúc trực tiếp với hàng hoá, tạo ra hình khối hoặc bọc kín theo hình khối của hàng hoá

•  Bao bì ngoài: là bao bì dùng để bao gói một hoặc một số đơn vị hàng hoá có bao bì trực tiếp.
Hiện nay dịch vụ in ấn bao bì là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp bởi giá in ấn bao bì khá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó Công ty TNHH TM DV  Ân Thiên Phú chúng tôi đang từng bước nỗ lực để trở thành chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì và in ấn bao bì.

Với nhiều năm kinh nghiệm bởi công ty chúng tôi là nơi tập trung nhiều đội ngũ các chuyên gia có thâm niên lâu năm trong nghề in ấn bao bì, các trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật , tính mỹ thuật của sản phẩm nhằm góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Đến với  Ân Thiên Phú các bạn có thể lựa chọn cho mình từ nguyên liệu giấy đến mẫu mã thiết kế bao bì sản phẩm để có thể cho ra sản phẩm bao bì bạn ưng ý nhất. Nếu vẫn không hài lòng với những mẫu sẵn có, bạn có thể làm việc cùng đội chuyên gia thiết kế bao bì của chúng tôi để cho ra đời những sản phẩm mang đậm phong cách, thương hiệu riêng của mình.