Chuyên thiết kế
Chuyên thiết kế

Tem, nhãn

Giới thiệu sản phẩm


 

Việc thiết kế và in tem nhãn cho một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ là một điều cực kỳ quan trọng và không thể thiếu. Tem nhãn này vừa mang thông tin sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng phân biệt hàng hóa, chống hàng giả hàng nhái, phương tiện quảng bá thương hiệu,…

Tem nhãn decal hiện nay có rất nhiều loại tem khác nhau từ tem bảo hành, tem chống hàng giả, nhãn hiệu bao bì sản phẩm, tem bảo hành,… và được in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau như decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal lưới hay decal vỡ, decal sữa,…

Vai trò của tem nhãn

Trên một sản phẩm, thông thường ít nhất sẽ được dán 2 tấm decal, một là nhãn hàng sản phẩm và một là tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành chẳng hạn,… thế nên chắc chắn những chiếc tem nhỏ bé này đang nắm giữ những chức năng khá quan trọng.

+ Mang đến thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng phân biệt được các sản phẩm với nhau, thành phần, ngày sản xuất, xuất xứ, chất lượng,… của sản phẩm.

+ Thông thường trên tem nhãn có có thông tin mã hàng thì đây là phương tiện giúp doanh nghiệp dễ dàng phân loại sản phẩm, kiểm kê hàng hóa nhanh chóng.

+ Nếu như mẫu mã tem nhãn được thiết kế đẹp, in ấn chất lượng cao, đảm bảo thẩm mỹ thì cũng thu hút được khách mua hàng lựa chọn sản phẩm.

+ Tem nhãn decal được dán trên sản phẩm cũng là cách để doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng hơn.

+ Ngoài nhãn sản phẩm thì các loại tem chống hàng giả, tem bảo hành được dán trên sản phẩm một lần nữa khẳng định được sản phẩm đó là của thương hiệu nào đồng thời giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa sản phẩm của mình vương xa hơn nữa