Chuyên thiết kế
Chuyên thiết kế

Tạo mẫu hộp sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

 Hiểu được tầm quan trọng của bao bì, vỏ hộp, công ty Ân Thiên Phú luôn chú trọng đến việc thiết kế bao bì sản phẩm sao cho khi đưa sản phẩm ra thị trường đều là những sản phẩm có mẫu mã ấn tượng nhất đảm bảo chất lượng bền đẹp giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường hơn nữa.

Hộp giấy được mệnh danh là bộ mặt của sản phẩm, nó vừa có công dụng chứa đựng vừa mang lại cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất, góp phần quảng bá, truyền thông và hỗ trợ bán hàng, thúc đẩy hành động mua hàng hiệu quả. Chính vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp từ quy mô lớn đến nhỏ đều áp dụng phương pháp chú trọng đến việc thiết kế hộp giấy và in ấn, nó có thể đem đến 20% sự thành công của sản phẩm đó trên thị trường đầy cạnh tranh.
Bên cạnh những cách thiết kế thông thường hay ứng dụng xu hướng vintage để thiết kế mẫu in hộp giấy thì hiện nay có một xu hướng mới mẻ cũng đang ngày càng được ứng dụng nhiều đó là xu hướng đa diện. Vậy đa diện là gì và ứng dụng của nó khi in hộp giấy như thế nào?

Thiết kế đa diện là gì?

Đa diện là hình được tạo bởi một số các hữu hạn các đa giác, với hai điều kiện đó là hai đa giác phân biệt chỉ có thể hoặc không giao nhau, hoặc chỉ có một đỉnh chung, hoặc chỉ có một cạnh chung. Và mỗi cạnh của đa giác nào cũng là cạnh chung của đúng hai đa giác.

Nổi bật của ứng dụng hình đa diện chính là hình lăng trụ với hai mặt đáy là đa giác tương đẳng và những mặt còn lại là các hình bình hành. Hình lăng trụ đa diện có thể kết hợp nhiều hình khối lại với nhau để tạo ra điểm độc đáo và là nguồn cảm hứng lớn trong thiết kế.

Khi thiết kế này kết hợp với nhiều màu sắc đa dạng thì sẽ tạo nên điểm mới mẻ, độc đáo. Thường thì sẽ là các màu đỏ, vàng, xanh dương, tím,…
Các mẫu thiết kế hộp giấy sẽ là một trong những điều mà công ty bao bì thường hướng tới để có những sản phẩm bao bì độc quyền cho khách của mình

Với thiết kế đa diện thì hộp giấy khi nhìn vào sẽ tạo ra hiệu ứng mới mẻ, đặc biệt, có nhiều mặt sẽ giúp hình ảnh được thể hiện dễ hơn.